Cách chọn màu sắc nhà ở hợp với mệnh theo phong thủy

Còn những người thuộc hành Mộc có sở thích khám phá, ưa hướng ngoại, luôn ngay thẳng, có sự nhiệt tình, luôn sống và làm việc có mục đích.

Trong phong thủy học, có khả năng hình thành nên các trường năng lượng tác động đến môi trường của nhà ở và những con người gắn bó với nó, giúp ngôi nhà cân bằng hài hòa hai nguồn năng lượng âm – dương, qua đó sẽ phát huy những điều tốt lành và hạn chế đi những điều bất lợi tác động từ môi trường xung quanh đến cuộc sống của những người sử dụng. Trong phong thủy nhà ở, đống vai trò vô cùng quan trọng.

Theo nguyên lý Ngũ hành trong phong thuỷ, môi trường vật chất gồm có 5 yếu tố và có màu sắc sẽ tương ứng với từng yếu tố như sau:

Người hành KIM (là Kim loại)

phong-thuy-nha-o-1

Trong phong thuỷ nhà ở bạn hợp nhất với màu Trắng, Vàng và các sắc ánh kim. Hành Kim là đại diện của Mùa Thu và nguồn sức mạnh. Những người thuộc hành Kim rất có khả năng tổ chức, tính cách cương quyết, có kỷ luật trong công việc và thích kiểm soát mọi thứ, cùng với tư suy sắc sảo và một khả năng tập trung cao khiến nhiều người phải khen.

Người hành THỦY (là Nước)

phong-thuy-nha-o-2

Trong phong thuỷ nhà ở bạn hợp nhất với màu Xanh biển, Đen. Hành Thủy chính là biểu tượng của Mùa Đông và những yếu tố liên quan đến nước. Những người thuộc hành Thủy có suy nghĩ, tư tưởng cấp tiến và khả năng sáng tạo, có khiếu về nghệ thuật, có tài bẩm sinh về ngoại giao, sự uyển chuyển và linh hoạt trong giao tiếp, thích nghi nhanh với môi trường sống.

Người hành MỘC (là Cây cối)

phong-thuy-nha-o-31

Phong thuỷ nhà ở hợp nhất với màu xanh lục. Hành Mộc tượng trưng của Mùa Xuân, sự sinh trưởng, phát triển và thế giới cây cỏ của tự nhiên, nguồn năng lượng của hành Mộc có tính chất sinh sôi và sự mềm dẻo. Còn những người thuộc hành Mộc có sở thích khám phá, ưa hướng ngoại, luôn ngay thẳng, có sự nhiệt tình, luôn sống và làm việc có mục đích.

Người hành HỎA (là Lửa)

phong-thuy-nha-o-4

Phong thuỷ nhà ở hợp nhất vơi các màu Đỏ, Hồng, Tím, Cam. Hành Hỏa là đại diện của Mùa Hè, những yếu tố có liên quan đến lửa, là biểu tượng sự may mắn, niềm hạnh phúc và cả danh vọng. Nguồn năng lượng từ hành Hỏa chính là sự bùng nổ, sự sáng tạo, quá trình thay đổi và hồi sinh. Người thuộc hành Hỏa luôn có xu hướng chủ động, có khả năng lãnh đạo, tính cách khôi hài, sống và làm việc luôn nhiệt tình và đầy đam mê.

Người hành THỔ (là Đất)

phong-thuy-nha-o-5

Với người hành Thổ thì hợp nhất trong phong thuỷ nhà ở là các màu Vàng đất, màu Nâu, Cam đất. Hành Thổ là đại diện của trái đất, sự ươm trồng, sự nuôi dưỡng và luôn phát triển. Năng lượng tạo nên từ hành Thổ tạo ra sự cân bằng. Người thuộc hành Thổ luôn có tính kiên nhẫn, sự bền bỉ, lòng trung thành, luôn điềm đạm và chung thủy, họ thường có nội tâm vô cùng sâu sắc và luôn có cái nhìn toàn diện về cuộc sống.

Hi vọng những kiến thức trên sẽ giúp bạn lựa tốt nhất dành cho mệnh của mình để có một cuộc sống thật may mắn!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *