Cách để chọn thiềm thừ lưu ly theo kích thước phù hợp

Thiềm thừ nhỏ hơn một chút có thể để trên ô tô để thiềm thừ đưa bạn qua những điều không may mắn.

Thiềm thừ là linh vật được dùng để bày trí hoặc làm đồ trang sức. Kết hợp cùng đá lưu ly cho ra nhiều sản phẩm với những công dụng và ý nghĩa khác nhau.

Thiềm thừ như thần giữ của, có tác dụng ngậm tiền, nhả tiền cho chủ nhân vào những lúc cần thiết.

Lưu ly là một loại đá phong thủy, màu sắc khá phong phú, có nhiều sự chọn cho bạn. Cùng với kết cấu hết sức đặc biệt, là một loại đá có màu đục tồn tại vĩnh hằng qua thời gian, có rất nhiều ích lợi: – Nếu không may bị va quệt thì thiềm thừ lưu ly cũng sẽ không để lộ những vết xước đó, qua thời gian đá lưu ly càng ngày càng sáng , bóng hơn, đẹp hơn rất nhiều so với chế tác ban đầu.

k150m-thiem-thu-luu-ly-2

– Với những chú thiềm thừ kích thước đại được để tại công ty lớn hay gia đình thượng lưu. Được làm từ đá phong thủy mang lại ý tài lộc, thành đạt, xua đi những điều không may cho chủ nhân và gia đình cuộc sống hạnh phúc, sự nghiệp kinh doanh thành công.

– Thiềm thừ có kích thước trung bình rất thích hợp đặt tại bàn làm việc tại nhà hay công ty. Mang lại may mắn, thành công,…

– Thiềm thừ nhỏ hơn một chút có thể để trên ô tô để thiềm thừ đưa bạn qua những điều không may mắn.

– Thiềm thừ lưu ly còn được làm đồ trang sức, mặt nhẫn, mặt vòng cổ,… Thể hiện vẻ đẹp dịu dàng mà đầy sức hấp dẫn. Đeo những món đồ trang sức thiềm thừ bạn sẽ cảm thấy thoải mái luôn vui vẻ với cuộc sống và nhận được sự yêu quý, quan tâm của mọi người xung quanh bạn.

Thiềm thừ lưu ly đẹp và có nhiều ý nghĩa. Trên đây tổng hợp các loại kích thước, sự phù hợp và tác dụng của thiềm thừ tùy theo cảm nhận mỗi người.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *