Cải thiện công việc bằng cách thiết kế lại phòng làm việc theo phong thủy

Ngoài ra, chú ý tới những hỏng hóc có thể làm giảm nguồn năng lượng tích cực của bạn. Hãy làm giàu thêm ngân quỹ bằng cách tự tay sửa chữa các hư hỏng.

là không gian quan trọng đối với mỗi công ty, doanh nghiệp. Phong thủy là một nét đặc trưng có ý nghĩa trong đời sống tâm linh của người Việt. Chính vì thế nhiều người chú trọng đến với mong muốn cải thiện tốt nhất không gian làm việc của minh để gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong kinh doanh, làm ăn.

Bạn muốn thiết kế lại của mình theo chuẩn phong thủy văn phòng? Hãy tham khảo những điều dưới đây:

1. Dọn đống bừa bộn quanh cửa tạo cho văn phòng bạn sạch sẽ và khí vận phong thủy văn phòng tốt hơn.

Khí huyết của văn phòng làm việc là sự sạch sẽ, đặc biệt là cửa ra vào, của ra vào cần sạch sẽ, nếu có nhiều rác làm cho sự nghiệp của bạn cũng như công việc của bạn bị cản trở, ngăn cản dòng chảy của tiền bạc, rác rưởu ở cổng như che lắm đi sự hào nhoáng của cả công ty bạn cũng như làm đi khi huyết lưu phòng cũng như tín đồ phong thủy văn phòng khó chịu.

2. Thắp sáng cửa ra vào

Ánh sáng xua đi tà khí ,quỷ ám, mang lại cuộc sống cho bạn.Hãy luôn để nguồn năng lượng dương tràn ngập cửa ra vào. Nếu không bạn có thể bật đèn chiếu sáng cửa trước, kể cả vào ban ngày. Nếu bạn lo ngại về tiền điện, có thể bật khoảng 4h/ngày. Nếu bạn không có đèn ở ngoài, hãy bật đèn chiếu sáng bên trong phòng. Sự chú ý của bạn tới ánh sáng sẽ giúp thúc đẩy sự nghiệp.

phong-thuy-van-phong1

3. Chữa những thứ hư hỏng

Chiếc chuông cửa văn phòng bị hỏng sẽ làm nảy sinh khó khăn trong công việc của bạn . Vì vậy, hãy đảm bảo nó luôn hoạt động. Ngoài ra, chú ý tới những hỏng hóc có thể làm giảm nguồn năng lượng tích cực của bạn. Hãy làm giàu thêm ngân quỹ bằng cách tự tay sửa chữa các hư hỏng.

4. Bật bếp lửa

Hãy khởi động bếp lửa trong vài giây mỗi ngày. Bếp ám chỉ đồ ăn và sự dồi dào. Bếp là nguồn sáng theo phong thủy văn phòng lửa mang tính hỏa có thể diệt đi sự u sám , khí tụ trong văn phòng của bạn, cũng như xoa tan đi sự u ám, trì trệ khinh doanh. Trong phong thủy văn phòng rất tín điều này, vì vậy, bạn cần phải kích hoạt sự dồi dào này bằng cách làm nóng bếp thường xuyên. Ngoài ra, cần phải giữ mặt bếp sạch sẽ bởi nó là dấu hiệu của sự thịnh vượng. Treo 1 chiếc gương nhỏ phía trên bếp để giúp kích thích vận may về tiền bạc. Giữ gương luôn sạch sẽ, không bám bụi bẩn, nếu không nó sẽ làm “lu mờ” nguồn thu nhập của bạn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *