Chú ý cần biết khi muốn mua nhẫn tỳ hưu

Nên đeo ở bàn tay không thuận, tránh va chạm là xước, vỡ hoặc bẩn tỳ hưu, sẽ không may mắn.

Bạn muốn gặp nhiều may mắn, thuận lợi và phát đạt trong sự nghiệp? Trang sức tỳ hưu, đặc biệt là nhẫn tỳ hưu sẽ giúp bạn.

Trong truyền thuyết, tỳ hưu là con thứ chín của Rồng. Từ khi mới sinh, tỳ hưu đã bị dị tật, không có hậu môn nên sớm qua đời. Ngọc Hoàng Thương xót con vật ấy, cho nó tái sinh và phong làm thần thú, phò trợ nhân gian. Do đặc tính chỉ ăn vàng bạc, châu báu, lại không có hậu môn, tức là không thải ra nên tỳ hưu được tôn làm linh vật cầu tài lộc. Từ xưa, người ta đã thờ tỳ hưu với mong muốn gặp thật nhiều may mắn trong sự nghiệp, làm ăn, buôn bán.

Ngày nay, tỳ hưu không chỉ được thờ mà hình ảnh của nó còn được ứng dụng trong ngành công nghiệp trang sức. Do vậy, nhiều người chọn cách đeo nhẫn, đeo vòng gắn tỳ hưu để cầu may.

Tỳ hưu là một linh vật rất thiêng liêng. Vì thế khi đeo nhẫn tỳ hưu, các bạn cũng cần hết sức chú ý. Vậy nhẫn tỳ hưu có gì khác với các loại nhẫn thông thường, và nên đeo nhẫn tỳ hưu ngón tay nào để được mang lại nhiều may mắn nhất?

1202-nhan-ty-huu-ngoc-cam-thach-1

– Trước khi , bạn cần tìm hiểu xem mình thuộc mệnh nào, hợp với màu gì để chọn được chiếc nhẫn phù hợp nhất.

– Tỳ hưu là linh vật phong thủy về cầu tài lộc. Tuy nhiên, để tỳ hưu nhận diện chủ nhân nhanh nhất, bạn nên khai quang cho nó trước khi sử dụng.

– Nên đeo nhẫn tỳ hưu ở bàn tay không thuận, tránh va chạm là xước, vỡ hoặc bẩn tỳ hưu, sẽ không may mắn.

– Khi đeo nhẫn tỳ hưu, điều tối kị là sờ tay hoặc để người khác sờ tay vào miệng, lưỡi, răng của tỳ hưu. Bởi vì dân gian quan niệm, làm thế tỳ hưu sẽ bị mờ mắt, mòn răng, không thu được tiền tài về.

– Tránh tặng chiếc nhẫn tỳ hưu bạn đã sử dụng cho người khác vì hành động đó cũng đồng nghĩa với việc bạn đã cho họ sự may mắn của mình.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *