Chú ý gì khi mua trang sức Phật Qua Âm thạch anh

Bạn có thể tìm thấy danh sách những người này thông qua tìm kiếm trên Internet hoặc qua viện kiểm định đá quý quốc gia và hỏi xin thông tin.

Hà Nội không chỉ là thủ đô của nước Việt Nam mà còn là trung tâm kinh tế hành chính lớn của cả đất nước. Nơi đây tập trung rất nhiều doanh nghiệp phát triển trong mọi lĩnh vực kinh tế, đời sống xã hội. Đặc biệt là những ngành liên quan tới các yếu tố tâm linh cũng rất phát triển như Ngành trang sức phong thủy.

Trang sức phong thủy đang phát triển mạnh mẽ với sự xuất hiện ngày càng nhiều loại sản phẩm mới đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về tÂm linh của người Việt như tượng phật, trang sức phật,… Trong các loại trang sức phật thì trang sức Phật Quan Âm thạch anh được nhiều người ưa chuộng hơn cả.

Để mua được trang sức Phật Quan Âm thạch anh rất dễ dàng bởi vì Hà Nội có rất nhiều cơ sở và cửa hàng chất lượng có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động. Nhưng, không phải tất cả đều là chất lượng mà cũng có vài địa điểm hoạt động với mục đích đầu cơ trục lợi và bán cho khách hàng những sản phẩm kém chất lượng hoặc không có bảo hành đầy đủ. Khi mua hàng bạn nên chú ý một số điều sau:

Chọn cửa hàng có tiếng

Đó là các cửa hàng nằm ở vị trí đẹp hoặc vị trí thuận lợi cho khách hàng. Không chọn những nơi nằm sâu trong các con đường nhỏ, đường ngõ, đường ngách. Chọn những cửa hàng có biển hiệu đầy đủ, trưng bày nhiều sản phẩm kèm thông tin chi tiết rõ ràng. Tránh những nơi biển hiệu trình bày cẩu thả, qua loa, sản phẩm chỉ trưng bày ra một vài loại để lấy lệ và không hề có hoặc rất ít thông tin rõ ràng về sản phẩm.

quan-am-ta-trang-s2027-02

Chọn nghệ nhân giàu kinh nghiệm

Nếu mua online hoặc đặt mua qua bạn bè thì hãy chọn những nghệ nhân có tiếng trong ngành. Những người này có tiếng trong giới chuyên gia phong thủy bởi vì uy tín và những năm hoạt động tích cực của họ. Họ sẽ không vì một ít lợi nhuận ban đầu mà hủy đi danh tiếng qua việc bán hàng giả. Bạn có thể tìm thấy danh sách những người này thông qua tìm kiếm trên Internet hoặc qua viện kiểm định đá quý quốc gia và hỏi xin thông tin.

Quan tâm đến chính sách bảo vệ khách hàng

Trong quá trình vận chuyển và lưu trữ đá quý, trang sức hay trang sức Phật Quan Âm thạch anh rất nhiều trường hợp bị xước, vỡ,… dọc đường. Vì thế bạn phải được cửa hàng bảo vệ quyền lợi khi mua hàng nếu không sau này mua về bị hỏng từ lỗi chế tác thì rất nguy hiểm vì không có chứng cớ để kiện họ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *