Chú ý khi chọn mua nhẫn tỳ hưu giá rẻ

Ngọc tỳ hưu mà vua Minh Thái Tổ mơ cũng được làm bằng ngọc phỉ thúy.

giá rẻ luôn được săn lùng rất nhiều và được chào bán khắp nơi ở trên các trang mạng. Tất nhiên mua được đồ với giá rẻ mà chất lượng thì ai cũng muốn nhưng “của rẻ là của ôi”, chắc gì giá rẻ mà chất lượng đã tốt như mong muốn đúng không nào?

nhan-ty-huu-gia-re-1

Mặt tỳ hưu của nhẫn thường được làm bằng đá, ngọc là món quà của tạo hóa ban tặng cho con người. Nhưng mặt đá thường đắt nên để có những chiếc thì người ta thường chế tỳ hưu từ các nguyên liệu rẻ tiền khác như thạch cao, bột đá, nhựa, gỗ… dù mới ban đầu các loại nhẫn tỳ hưu này trông rất bắt mắt nhưng qua thời gian nó sẽ trở nên cũ kỹ và nhìn màu sẽ không được sáng, đẹp hơn như với ngọc thật. Hơn nữa, những chiếc này không thể mang lại cho gia chủ tài lộc mong muốn như trong phong thủy được.

Sau đây là những lý do khiến bạn sẽ dè chừng hơn với những chiếc nhẫn tỳ hưu giá rẻ.

Từ thời vua chúa, tỳ hưu được làm bằng đá quý tự nhiên luôn được sủng ái để làm vật mang lại vị thế cho triều đại và cũng là niềm tin cho một triều đại thịnh vượng và tài lộc hơn. Ngọc tỳ hưu mà vua Minh Thái Tổ mơ cũng được làm bằng ngọc phỉ thúy.

Đá tự nhiên được tích hợp hàng nghìn năm, hút tinh hoa của đất trời. Ngoài mang lại những điều tốt đẹp như trong phong thủy, đá tự nhiên còn có những lợi ích nhất định đối với cơ thể con người. Giúp con người giảm bớt bệnh tật, ốm đau, những nghi kỵ, bất an trong người.

Đó là những lý do mà chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua tỳ hưu được làm từ đá quý tự nhiên. Và tất nhiên bạn thừa biết so với những chất liệu khác thì đá quý tự nhiên có giá trị cao hơn hẳn, do đó giá thành của nó cao hơn cũng là một điều hoàn toàn dễ hiểu. Bởi vậy mới nói tỳ hưu giá rẻ chưa chắc đã tốt, vì giá rẻ thì không được làm từ đá quý tự nhiên, mà đã không làm từ đá quý tự nhiên thì giá trị sử dụng của nó chắc chắn là rất thấp rồi.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *