Công dụng của tượng Phật Bà Quan Âm trong phong thủy

Còn những người suốt ngày lo sợ, hay có suy nghĩ tiêu cực, thích làm chuyện xấu thì cho dù có đeo mặt cũng không bao giờ được phật bà phù hộ.

Trang sức phong thủy mang đến tài lộc cho con người có thể kể đến rất nhiều từ đá quý tự nhiên như thạch anh, mã não, ngọc bội, sapphire cho tới các linh vật phong thủy như tỳ hưu, kỳ lân,.. . và trong những năm gần đây có một loại đang trên đà rộ lên và phát triển ở rất nhiều nơi đó là .

h256g-phat-quan-am-ngoi

Phật bà quan âm là một hình tượng thiêng liêng trong Phật giáo, có địa vị vô cùng quan trọng có thể sáng ngang với đức Phật. Và là một hình ảnh thiêng liêng và luôn được kính trọng trong mỗi Phật tử hoặc những người luôn hướng theo và yêu thích Phật giáo. Địa vị Phật bà quan âm quan trọng như thế nhưng liệu đeo trang sức có hình ảnh phật bà thì có thực sự tốt hay không ? Đây là một câu hỏi khá nhiều người đặt ra hiện nay do có quá nhiều vật phẩm phong thủy được nhiều cửa hàng giới thiệu là có tác dụng rất tốt.

Bất kì trang sức phong thủy nào cũng đem lại ít nhiều tác dụng cho người dùng nếu biết sử dụng đúng cách. Phải biết chọn lựa loại trang sức phù hợp với cung hoàng đạo, bản mệnh, độ tuổi cũng như nhu cầu bản thân. Đồng thời phải có lòng thành kính và luôn tin tưởng, hướng theo những giá trị, suy nghĩ tích cực thì lúc đó trang sức mới có hiệu quả được. Còn những người suốt ngày lo sợ, hay có suy nghĩ tiêu cực, thích làm chuyện xấu thì cho dù có đeo mặt phật bà quan âm cũng không bao giờ được phật bà phù hộ.

Đức Phật nổi tiếng nhất với một nụ cười nhân từ, hiền hòa nhưng uy nghiêm tạo cho ta cảm giác thoải mái trong tâm hồn. Nếu đeo mặt phật bà bên người còn giúp bạn chống lại những suy nghĩ tiêu cực, làm cho tinh thần luôn thoải mái, giảm căng thẳng mệt mỏi và luôn hướng tới những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống. Ngoài ra nhiều người còn cho rằng mang mặt phật bà có thể cầu tài lộc, đem đến may mắn trong công việc và trong học tập, giúp mọi việc luôn thuận buồn xuôi gió. Nhiều gia đình hay sử dụng để mong phật bảo hộ gia đình, giúp mọi thành viên luôn bình an, hạnh phúc và an lành.

Mặt phật bà quan âm thực sự có rất nhiều tác dụng, tuy nhiên bạn phải căn cứ vào những nhu cầu và đặc điểm bản thân mà lựa chọn cho đúng nhé.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *