Công dụng cũng như ý nghĩa của nhẫn thạch anh

có rất nhiều biến thể, mỗi biến thể lại tạo ra tác dụng khác nhau của chiếc nhẫn đó.

là một trong những loại nhẫn đá quý được nhiều người chọn mua đơn giản vì vẻ đẹp của của cùng chất liệu tạo ra khuôn nhẫn như vàng, bạc. Bài viết này sẽ khiến bạn bất ngờ hơn nữa về và chắc chắn bạn sẽ muốn sở hữu một chiếc đấy!

nhan-ty-huu-thach-anh-den

1. Đá thạch anh

Thạch anh có rất nhiều biến thể, mỗi biến thể lại tạo ra tác dụng khác nhau của chiếc nhẫn thạch anh đó. Ví dụ như nhẫn thạch anh tím có khả năng trừ tà, hộ mệnh, kéo dài tuổi thọ, giải độc, kích thích tư duy; nhẫn thạch anh trắng giúp khai vận, chặn sát khí, hóa giải năng lượng xấu, hạn chế ảnh hưởng của tia phóng xạ; nhẫn thạch anh vàng tích tụ tài lộc, trợ giúp hệ thống tiêu hoa, gan và dạ dày,…

2. Nếu đế nhẫn bằng vàng

Chiếc nhẫn thạch anh bằng vàng sẽ có khả năng phòng chống tác động xấu từ biến đổi thời tiết, hạn chế viêm xoang, viêm họng, và các triệu chứng của bệnh cảm cúm. Đeo nhẫn thạch anh bằng vàng ở tay trái sẽ giúp ổn định nhịp đập của tim. Theo phong thủy, trang sức vàng khơi dậy ngọn lửa tình trong mỗi con người.

3. Nếu đế nhẫn bằng bạc

Bạc từ lâu đã được biết đến là kim loại tốt cho sức khỏe. Đeo nhẫn thạch anh bằng bạc giúp lưu thông khí huyết, cản gió độc,…

với những lợi ích thiết thực kể trên, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi mua một chiếc nhẫn thạch anh rồi chứ? Hãy tham khảo những mẫu nhẫn thạch anh đẹp nhất tại chúng tôi và chọn cho mình một chiếc ưng ý nhất nhé!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *