Điều gì làm nên sức hút của mặt Phật Di Lặc bọc vàng

Hơn thế nữa, bọc vàng còn là phương án tối ưu để bảo vệ mặt khỏi nứt, vỡ do va chạm không đáng có trong khi bạn làm việc hay sinh hoạt hàng ngày.

Từ xưa đến nay con người vẫn có niềm tin vào phong thủy và tác động của nó đến đời sống. Trưng bày hoặc mang trên người những vật phẩm phong thủy là cách mà rất nhiều người áp dụng để mong muốn mọi sự tốt lành, may mắn đến với mình. Đeo mặt Phật Di Lặc cũng nhằm mục đích đó. Nhưng trong số các loại mặt Phật Di Lặc thì mặt được ưa chuộng hơn cả. Bạn có biết vì sao không? Cùng chúng tôi tìm hiểu sức hút của loại trang sức phong thủy này nhé!

1. Hình ảnh Phật Di Lặc mang nhiều ý nghĩa tốt lành

Phật Di Lặc là vị Phật có nét hiền hòa, khoan thai được thể hiện ngay từ tướng tá, đặc biệt là nụ cười tỏa nắng của Ngài. Đeo dây chuyền mặt Phật Di Lặc, bạn sẽ được đức từ bi, tấm lòng bao dung của Ngài chiếu rọi, mang đến cho bạn sự bình an trong cuộc sống, giúp bạn có động lực và sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Trong phong thủy, nhiều người cho rằng chỉ cần xoa bụng phệ của Phật Di Lặc là mọi buồn phiền, đau khổ sẽ tan biến chỉ còn lại niềm vui, niềm hạnh phúc.

5546ddc51e3b36eec14ab95661b2c25c

2. Bọc vàng – vừa bền vừa đẹp

là sự lựa chọn của nhiều người yêu thích trang sức phong thủy bởi nó vừa mang giá trị thẩm mỹ vừa tăng độ bền của sản phẩm.

Vàng vốn là kim loại quý có giá trị trong ngành công nghiệp trang sức. Phải công nhận rằng mặt Phật Di Lặc bọc vàng lên nhìn sang và đẹp hơn hẳn. Sự lấp lánh của vàng công hưởng với độ phản quang của đá quý khiến mặt Phật Di Lặc thêm phần lộng lẫy và người đeo nó cũng thêm phần nổi bật.

Hơn thế nữa, bọc vàng còn là phương án tối ưu để bảo vệ mặt Phật Di Lặc khỏi nứt, vỡ do va chạm không đáng có trong khi bạn làm việc hay sinh hoạt hàng ngày.

Còn chần chừ gì nữa mà không rinh ngay một chiếc mặt Phật Di Lặc bọc vàng về cho bản thân mình bạn ơi!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *