Giá thành của ngọc bội Phật Bà Quan Âm

Bạn khi mua hàng nhớ so sánh giá ở nhiều nơi để chọn được nơi có giá hợp lí nhất nhé.

Phật Bà Quan Âm là một trang sức mới nhưng được khá nhiều người tin tưởng lựa chọn và sử dụng để cầu tài lộc và mang đến may mắn trong công việc của các thành viên gia đình và kết quả học tập cao cho con em mình. Vậy để mua Phật Bà Quan Âm có phải mất chi phí không ?

ngo-boi-phat-ba-quan-am

Giá của một bức ngọc bội Phật Bà Quan Âm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như

Ngọc thật hay giả: Nhiều người lựa chọn những chất liệu giả chỉ mục đích coi nó như đồ trang sức thông thường trong khi số khác mua hàng thật với hi vọng vừa làm đẹp vừa mang tới tài lộc cho mình.

Chênh lệch giá: Giá gốc của một bức ngọc bội như nhau nhưng khi phân phối tại các cửa hàng nhất định sẽ có giá khác nhau, thậm chí là chênh lệch nhau rất nhiều. Điều này còn tùy thuộc chủ cửa hàng bán thế nào, nhiều người lợi dụng để tăng giá lên gấp hàng chục, hàng trăm lần giá gốc. Bạn khi mua hàng nhớ so sánh giá ở nhiều nơi để chọn được nơi có giá hợp lí nhất nhé.

Mua trực tiếp hay qua mạng: Một nhân tố ảnh hưởng tới giá cả nữa đó là cửa hàng bán online hay trực tiếp. Những cửa hàng online không phải tốn chi phí thuê mặt bằng, nhân viên trông coi,… nên thường giá sẽ hơn so với các cửa hàng trực tiếp. Tuy nhiên do mở cửa hàng online rất dễ nên không đảm bảo tất cả đều đảm bảo chất lượng.

Và một số yếu tố khác nhưng không tác động nhiều lắm tới vấn đề giá cả.

Hiện nay do công nghệ chế tác cũng như chất liệu làm Ngọc bội Phật Bà Quan Âm ngày càng đa dạng nên giá thành cũng giảm đi rất nhiều, bạn chỉ cần bỏ ra tối thiểu từ 250.000 – 400.000 là có thể sở hữu được rồi. Nếu muốn sở hữu mặt hàng cao cấp hơn thì phải bỏ nhiều tiền hơn, và giá thường lên đến hàng triệu đồng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *