Hướng dẫn bài trí thiềm thừ vàng chuẩn theo phong thủy

Bởi sẽ thật tai hại khi bạn bị đặt không đúng cách, nó không những làm bạn tốn công sức đặt một linh vật chẳng mang lại lợi ích gì mà đôi khi còn rước họa vào nhà.

Tôi mới mua về để cầu tài lộc và bình an cho gia đình nhưng chưa biết nên đặt ở vị trí nào trong nhà, tôi đã tham khảo rất nhiều nguồn tài liệu và được biết là có thể để cóc vàng mọi nơi trong nhà như nằm đối diện ở cửa trước, ở trong tủ, dưới ghế, dưới gầm bàm hoặc các đồ vật khác…

Tuy nhiên, lại có một người bạn nói với tôi là chỉ nên để cóc ở gần cửa trước, ở phía chếch với cửa chính, tuyệt đối không để đối diện cửa chính.

Vậy cho tôi hỏi, tôi nên để thiềm thừ vàng như thế nào cho đúng?

k149m-thiem-thu-vang-2

Trả lời:

Trước hết cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi!

Như chúng ta đã biết thiềm thừ được rất nhiều người ưa chuộng mua về để mang tài lộc vào trong nhà. Tuy nhiên, vì là linh vật phong thủy nên cũng có những lưu ý nhất định. Bởi sẽ thật tai hại khi bạn thiềm thừ bị đặt không đúng cách, nó không những làm bạn tốn công sức đặt một linh vật chẳng mang lại lợi ích gì mà đôi khi còn rước họa vào nhà.

Cóc ba chân bạn có thể để ở đâu trong nhà cũng được, thậm chí dưới bàn ghế, trong tủ hay dưới các vật khác, trừ nhà vệ sinh. Việc ở chếch cửa chính nhà bạn là vị trí tốt nhất, nếu không tiện có thể để ở vị trí khác, nhưng để gần cửa chính bạn chỉ nên để đôi diện chéo với cửa chính, mặt hướng vào trong nhà. Nếu làm ngược lại thì thay vì ngậm tiền mang vào nhà, cóc sẽ ngậm tiền mang đi.

Chúc gia đình bạn thịnh vượng và hạnh phúc!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *