Hướng dẫn chọn tỳ hưu thạch anh xanh phù hợp

Loại này thì hợp nhất với mệnh Mộc và Hỏa và chủ yếu màu này thường dành cho những người trung niên, những người đã có tuổi.

với Ngọc Hoàng chỉ là con Rồng con bé bỏng, tội nghiệp nhưng đối với con người thì nó là linh vật được tôn thờ rất đặc biệt, bởi giữ nó trong mình thì không những sinh khí tăng thêm mà nó còn hút của cải và giữ của cải, tiền tài cho chủ nhân. Hiện nay, được lòng rất nhiều người bởi nó có nhiều màu sắc cũng như kiểu dáng đa dạng, phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi. Nhưng nếu chọn không đúng loại với mình thì không những không phát huy tối đa tác dụng của nó mà còn có thể tác động ngược trở lại. Vậy thì nên chọn Tỳ Hưu nào ? Với những người nào thì thích hợp ? Chúng ta cùng tìm hiểu hai màu được ưa chuộng nhất:

mau-3224-ty-huu-opal-xanh-bien-e1445243417532

1. :

Màu xanh là màu của cây lá, hoa cỏ, là màu của tự nhiên, là biểu tượng của sự trường tồn, vĩnh cửu. Mang trong mình Tỳ Hưu lá cây sẽ giải tỏa stress, kiềm chế được những cơn nóng giận, những xích mích, bất hòa cũng sẽ được hóa giải, nó giúp cải thiện các mối quan hệ, đem lại sức khỏe, may mắn, giàu sang cho chủ nhân. Loại này thì hợp nhất với mệnh Mộc và Hỏa và chủ yếu màu này thường dành cho những người trung niên, những người đã có tuổi.

2. :

Màu xanh nước biển là màu của bầu trời, màu của biển, nó đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát và bình yên đến lạ kỳ ! Sở hữu Tỳ Hưu thạch anh xanh nước biển giúp xua đuổi tà khí, xui xẻo, đem lại may mắn, an bình cho người dùng. Đây là màu sắc được giới trẻ tìm mua rất nhiều bởi khi đeo tỳ hưu thạch anh xanh nước biển sẽ không sợ bị già như màu xanh ngọc, hơn nữa nó còn có thể kết hợp được nhiều phụ kiện đi kèm, đảm bảo trông bạn sẽ rất năng động và trẻ trung. Tỳ hưu thạch anh xanh nước biển hợp nhất với người mệnh Mộc và mệnh Thủy.

Trên đây chỉ là hai màu tỳ hưu xanh phổ biến, chúng cũng có thêm nhiều màu với độ đậm nhạt khác nhau cùng với kiểu dáng vô cùng đa dạng: vòng tay, nhẫn, vòng cổ, tỳ hưu trấn trạch,… Một chú ý nho nhỏ nhưng rất quan trọng khi chọn đó là nên chọn những tỳ hưu làm từ đá quý, miệng rộng, mông to, tuyệt đối không có lỗ hậu môn. Nếu bạn hợp mệnh với tỳ hưu xanh lá cây thì còn chần chừ gì nữa , hãy “xách tiền lên và đi thôi”!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *