Lời khuyên dành cho bạn trước khi mua tỳ hưu thạch anh trắng

Hai thứ là thật. Nhưng vì muốn kiếm lãi nhiều hay ít nên mỗi chỗ đưa ra một mức giá khác nhau

trang sức có khá nhiều loại phổ biến trên thị trường hiện nay nhưng loại được ưa chuộng hơn cả là . Nếu bạn yêu thích tỳ hưu , bạn cần nắm rõ 5 lời khuyên rất tốt cho bạn nào muốn sắm cho mình một món tỳ hưu trang sức.

1001-nhan-ty-huu-thach-anh-trang-4

Xác định thông tin

Tỳ hưu trang sức có nhiều loại, mỗi loại lại phù hợp với các mệnh khác nhau. Vì thế, việc xác định cung mệnh của bản thân và tìm hiểu xem mệnh đó có hợp với không là điều rất cần thiết.

Tìm cửa hàng

Hãy tìm cửa hàng đã hoạt động lâu năm, có uy tín nhất định. Không nhất thiết phải trong khu vực bạn sống, có thể ở tỉnh khác chỉ cần có chất lượng thì mình đặt hàng trực tuyến cũng được. Hãy kiểm tra thông qua Internet, hãy vào website cửa hàng vào đọc. Hoặc thông qua bạn bè, người thân đã mua để chọn.

ban-be-gioi-thieu

Đây là một vài lưu ý nhỏ khi xem website cửa hàng đá quý:

Đầy đủ thông tin: Bên cạnh trang giới thiệu sản phẩm sẽ có một chuyên mục riêng nhằm cung cấp thông tin tới khách hàng như hướng dẫn sử dụng, tác dụng từng loại đá quý, tỳ hưu,… rất chi tiết, rõ ràng.
Thông tin đa dạng: Bài viết có số lượng rất nhiều chứ không chỉ đơn giản là vài chục và cập nhật hàng ngày hoặc hàng tuần.
Nhận xét khách hàng: Hãy đọc những nhận xét của khách hàng đã mua, nếu cần thiết hãy gọi thử cho họ và xác nhận xem đúng không

So sánh giá

Để mua được một món thạch anh trắng có giá phù hợp hãy so sánh giá của nhiều cửa hàng với nhau. Giá sẽ có sự chênh lệch đấy các bạn ạ. Nhiều cửa hàng giá rất thấp trong khi có chỗ giá lại rất cao với cùng một sản phẩm. Điều này có thể do 2 nguyên nhân gây ra

Một thứ là đồ giả còn kia là thật. Hoặc một loại làm từ đá tự nhiên còn kia là nhân tạo. Hãy hỏi chủ bán cho kĩ.
Hai thứ là thật. Nhưng vì muốn kiếm lãi nhiều hay ít nên mỗi chỗ đưa ra một mức giá khác nhau

Nguồn gốc sản phẩm

Mỗi sản phẩm khi chủ hàng nhập về sẽ kèm theo giấy kiểm định nguồn gốc và chất lượng cùng với một mã số để tiện theo dõi. Bạn chỉ cần đánh mã số đó tìm kiếm là có thể ra được tất cả thông tin về một loại đá. Với hàng không có giấy kiểm định thì chủ hàng sẽ tự mình đi kiểm định để bảo đảm lợi ích cho họ và bạn. Đừng mua những chỗ không rõ nguồn gốc hay không có giấy đó nhé.

Chất lượng phục vụ

Thể hiện ở thái độ nói chuyện với khách hàng. Thường cửa hàng mà khách hỏi rất nhiều mà không có ý định mua thì sẽ có 2 trường hợp xảy ra. Một là nhân viên sẽ từ từ thay đổi thái độ và có thể không tôn trọng khác nữa (đây là các cửa hàng làm ăn kém chất lượng) còn loại kia thì vẫn giữ thái độ nhưng kém nhiệt tình hơn (ở đâu cũng thế thôi, hỏi nhiều nhưng không mua chẳng ai thích hết). Bạn dùng điều này để kiểm tra chất lượng cửa hàng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *