Lựa chọn năm xây nhà theo tuổi hợp phong thủy

Tuy nhiên nếu gia chủ nằm trong các tuổi bị hạn trong năm muốn xây nhà thì có thể mượn tuổi bạn bè, người thân để động thổ đào móng. Đây được hiểu theo là mượn cái may mắn để hóa giải cái hạn xui.

Năm 2017 sắp đến chắc hẳn sẽ có nhiều gia chủ đang băn khoăn lựa chọn ngày lành tháng tốt hay gia chủ có hợp tuổi để xây nhà hay không. Cốt lõi sao cho tránh được vận hạn gặp được điềm may làm ăn phát đạt, gia đình hạnh phúc và sức khỏe dồi dào.

Dưới đây là các nguyên tắc giúp gia chủ thấy rõ Phong thủy theo tuổi của mình có hợp để nên xây nhà hay không.

Người động thổ tốt cần tránh được cả ba hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu. Quy định cách tính như sau:

-Ba tuổi Thân, Tí, Thìn: Sẽ mang hạn Tam Tai trong ba năm Thìn, Mão, Dần

-Ba tuổi Ngọ,Tuất, Dần: Sẽ mang hạn Tam Tai trong ba năm Dậu, Tuất, Thân

-Ba tuổi Hợi, Mão, Mùi: Sẽ mang hạn Tam Tai trong ba năm Tỵ, Ngọ, Mùi

-Ba tuổi Tỵ, Dậu, Sửu: Sẽ mang hạn Tam Tai trong ba năm Hợi, Tý, Sửu.

phong-thuy-theo-tuoi

Hạn Hoang ốc được phong thủy dân gian chia làm 6 cung, đó là nhất cát, nhì nghi, tam địa sát, tứ tấn tài, ngũ thọ tử, lục hoang ốc.Trong đó có nhất cát, nhì nghi, tứ tấn tài không cần để tâm. Gia chủ mang cung trên không nên khởi móng xây nhà vì theo truyền lại hạn Hoang Ốc mang tai ương li biệt, chết tróc cho gia chủ.

Hạn Kim lâu: Gia chủ lấy tuổi mình chia cho 9 nếu chia hết hoặc không phạm vào số dư khi chia là 1, 3 ,6, 8 thì tránh được hạn Kim Lâu và hợp tuổi khởi móng làm nhà.

Năm 2017 các tuổi tốt có thể động thổ xây nhà là những người sinh vào năm: 1996, 1994, 1985, 1982, 1976, 1973, 1964, 1958, 1957, 1948, 1946.

Tuy nhiên nếu gia chủ nằm trong các tuổi bị hạn trong năm muốn xây nhà thì có thể mượn tuổi bạn bè, người thân để động thổ đào móng. Đây được hiểu theo là mượn cái may mắn để hóa giải cái hạn xui.

Chúng tôi kính chúc gia chủ lựa chọn cũng như phòng tránh được để hợp với phong thủy theo tuổi của mình.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *