Lý do nào nên chọn tỳ hưu thạch anh tóc nâu

Đó cũng là lý do mà chúng rất được ưa chuộng hiện nay. Không những đẹp, mà còn mang rất nhiều sức mạnh tiềm ẩn nữa.

Trên thị trường đá quý ngày nay, có rất nhiều loại đá quý đẹp và hiếm. Tuy nhiên, nếu bạn biết chọn mình một loại đá quý phù hợp, thì bạn chắc chắn sẽ gặp nhiều may mắn đấy. Và một trong số những loại đá quý đáp ứng yêu cầu đó tốt nhất là: tỳ hưu .

Tương truyền trong dân gian, Tỳ hưu có từ thời Hoàng đế Minh Thái Tổ và linh vật này được thần tiên báo mộng cho vua, giúp ông gây dựng lại sự phồn thịnh của triều đình trong buổi đầu lập nghiệp. Vậy nên cho đến tận ngày nay, tỳ hưu vẫn được đánh giá là linh vật hàng đầu trong phong thủy với tác dụng chiêu tài lộc, mang may mắn về tiền tài, phò trợ chủ nhân gặp nhiều thuận lợi trong làm ăn, buôn bán.

ty-huu-thach-anh-toc-nau

Vì sao bạn nên chọn tỳ hưu tóc nâu?

Trong số các loại chất liệu chế tác tỳ hưu thì đá tự nhiên được đánh giá cao hơn cả bởi chỉ có đá tự nhiên trải qua hàng trăm năm hấp thụ linh khí trời đất mới có năng lực cân bằng âm – dương, điều hòa năng lượng cho cơ thể con người. Thạch anh tóc nâu là gợi ý hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một bức tỳ hưu đá tự nhiên đẹp, giá cả hợp lý và ý nghĩa.

Qua nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy, chúng ta biết rằng, có cát khí phong thủy rất lớn, chứa năng lượng may mắn nhiều hơn so với những loại đá quý phong thủy khác. Đó cũng là lý do mà chúng rất được ưa chuộng hiện nay. Không những đẹp, mà còn mang rất nhiều sức mạnh tiềm ẩn nữa.

Hơn nữa, tỳ hưu thạch anh tóc nói chung và tỳ hưu thạch anh tóc nâu nói riêng có khả năng hấp thụ tia cực tím, điều trị các bệnh có liên quan tới đường hô hấp và gợi mở cho người đeo nó về tương lai. Chúng rất có lợi cho sức khỏe người dùng.

Hãy đến với chúng tôi để cùng xem và mua về cho mình đá quý tỳ hưu thạch anh tóc nâu ưng ý nhất nhé. Đảm bảo các bạn sẽ rất hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *