Năng lượng của nhẫn thạch anh tím phong thủy

Vì thế, nhẫn là sự lựa chọn hoàn hảo của các doanh nhân và các nhà hoạt động xã hội – chính trị.

Không phải ngẫu nhiên mà tím trở thành loại đá chiếm được nhiều cảm tình của mọi người khi chọn mua trang sức đá quý. tím mang trong mình sức mạnh kỳ diệu của đá quý và những ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó nhé!

l

1. mang vẻ đẹp huyền bí

Thạch anh tím được xem là loại đá nổi trội nhất trong dòng họ thạch anh. Mặt đá thạch anh tím là sự kết hợp hoàn hảo của các tinh thể thạch anh sắc tím, trong suốt và phản quang cao khi có ánh sáng chiếu vào. Thạch anh tím có không cứng nhưng có độ dai cao nên dễ dàng chế tác thành nhiều mẫu mã phức tạp. Tại chúng tôi có rất nhiều mẫu nhẫn thạch anh tím đẹp cho cả nam và nữ.

2. Nhẫn thạch anh tím có công dụng chữa bệnh kỳ diệu

Năng lượng từ trường phát ra từ nhẫn thạch anh tím giúp ngủ ngon giấc, giảm sự hưng phấn thần kinh, tạo sự thanh thản. Thạch anh tím còn các dụng phục hồi tuần hoàn máu não, kích thích tư duy, tăng cường khả năng ghi nhớ.

3. Nhẫn thạch anh tím mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy

Thạch anh tím là biểu tượng của sự Tự chủ về mặt tinh thần; Niềm tin; Khả năng dự đoán tương lai; Tính logic trong giải quyết vấn đề;… Nó trao tặng cho con người sự sáng suốt và thông thái. Có ý kiến cho rằng, nhẫn mặt đá thạch anh tím còn đem đến sự thành công trong những cuộc thi đấu thể thao. Vì thế, nhẫn thạch anh tím là sự lựa chọn hoàn hảo của các doanh nhân và các nhà hoạt động xã hội – chính trị.

Nhẫn thạch anh tím hợp với những người mệnh Thổ hoặc mệnh Hỏa.

Nhẫn thạch anh tím là đá biểu tượng của những người sinh tháng 2.

Nhẫn thạch anh tím cũng là biểu tượng của chòm sao Xử Nữ, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư trong cung hoàng đạo.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *