Tác dụng thần kỳ ít người biết của tỳ hưu thạch anh đen

dường như có 1 sức mệnh màu nhiệm của các thế lực tối cao. có sức mầu nhiệm có thể cân bằng năng lượng, giúp hóa giải sự mất cân bằng và được giới phong thủy ưa chuộng

Bạn đã biết công dụng thần kì của thạch anh đen chưa? Thạch anh đen có tác dụng gì? Sự kết hợp giữa và thạch anh đen sẽ mang lại điều gì cho bạn khi bạn có được ? Tất cả những thắc mắc đó hãy để chúng tôi giải đáp cho bạn:

– Thạch anh đen có khối lượng riêng rất nặng và độ cứng cao nhất trong các loại thạch anh. Ngoài ra cũng bởi thạch anh đen rất hiếm gặp trong tự nhiên, nên rất nhiều người săn lùng các sản phẩm từ thạch anh đen. Thạch anh đen có thể chơi nguyên cây tinh thể thô, hoặc mài cắt thành các sản phẩm phong thủy hộ mệnh đeo trên người. Cũng bởi hiếm và được ưa chuộng, nên thạch anh đen rất hay bị làm giả.

– Thạch anh đen còn được biết đến như một vị thuốc chữa bệnh thần kì: Thạch anh đen được coi là “thầy thuốc chữa bệnh máu ” nó giúp điều trị chứng nhồi máu và chống đột quỵ chống lại những mảng sơ vữa .Thạch anh đen có tác dụng tốt đến bộ máy nâng đỡ – vận động và củng cố cột sống.
ty-huu-thach-anh-den-1-e1444876238500
– Thạch anh đen – viên đá của các thày phù thuỷ, pháp sư và những nhà tiên tri. Ở những người lương thiện, thạch anh đen sẽ phát triển trí tưởng tượng và mơ ước. Thạch anh đen đã từng được dùng để gắn trên mũ của các chiến binh Tây Ban Nha. Họ tin rằng viên đá sẽ giúp họ vượt qua những trở ngại và nâng đỡ tinh thần chiến đấu.

– Thạch anh đen dường như có 1 sức mệnh màu nhiệm của các thế lực tối cao. Thạch anh đen có sức mầu nhiệm có thể cân bằng năng lượng, giúp hóa giải sự mất cân bằng và được giới phong thủy ưa chuộng.Ở Việt Nam thạch anh đen tìm thấy ở Lâm Đồng, trên thế giới thạch anh đen được tìm thấy ở Ukraina, Brazil, Madagaska…

Tỳ hưu là linh vật cầu tài lộc đứng đầu trong số các linh vật phong thủy. Sự kết hợp giữa Tỳ hưu và thạch anh đen là sự kết hợp của sự linh thiêng và màu nhiệm. Chính vì vậy, tỳ hưu thạch anh đen là 1 trong những bảo vật mà giới chuộng phong thủy luôn mang theo mình. Vậy nên lựa chọn Tỳ hưu thạch anh đen như thế nào? Năng lượng của thạch anh đen thích hợp với người mạng Thủy, Mộc, Kim và giúp cho người sở hữu có thể tiếp xúc với quyền năng huyền bí của vũ trụ. Hãy tìm ngay cho mình một bức tỳ hưu thạch anh đen để bạn có một sinh lực dồi dào nha!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *