Tỳ hưu thạch ăn trắng – biểu tượng của tình yêu

Do vậy loại đá này còn được sự dụng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng và chữa trị các bệnh có tính chất dương.

là một linh vật được nhiều người tôn sùng vì nó có một điểm rất đặc biệt đó là không có hậu môn, tất cả vàng bạc nó ăn được đều không ra ngoài. Chính vì thế mà nó là con vật rất may mắn trong cầu tài vận, cầu danh lợi, cầu nhân duyên,… là biểu tượng của tình yêu cao thượng và sắc đẹp.

Tại sao thạch anh trắng lại được nhiều người lựa chọn?

Thạch anh trắng có màu trắng mờ đục, thoát thai từ một cấu trúc ít hoàn hảo hơn lưới tinh thể, do bị lạnh quá nhanh làm cho tinh thể bị mờ đục. Đó là loại thạch anh thông dụng nhất được thấy với một tỷ lệ lớn trong tất cả các mỏ tinh thể đá. Là viên đá của vũ trụ, cung cấp nguồn năng lượng tinh khiết và mạnh mẽ. Thạch anh trắng tiếp nhận, kích hoạt, lưu trữ và khuyếch đại năng lượng vũ trụ; kích thích các chức năng hoạt động của não và tăng cường mức độ tập trung; ứng dụng tuyệt vời cho sự trầm tư mặc tưởng, tạo ra trạng thái cân bằng cho tâm hồn.Thạch anh trắng có nhiều trong tự nhiên, là loại đá biểu tượng cho tình yêu cao thượng, sắc đẹp, sự trong trắng ngây thơ… Thạch anh trắng có phẩm chất âm tính so với tinh thể đá là dương.

ty-huu-thach-anh-trang-1-e1444813489389

Do vậy loại đá này còn được sự dụng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng và chữa trị các bệnh có tính chất dương.

Con lắc được làm bằng thạch anh trắng có chất lượng tuyệt hảo áp dụng cho các nhà ngoại cảm, các chuyên gia cảm xạ học,…

Thạch anh trắng được chế tác thành hình tượng tỳ hưu – linh vật số 1 trong phong thủy về cầu tài lộc là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo. Mang trên mình trang sức hay có một bức bày bàn, bạn đã sở hữu tác phẩm phong thủy mang rất nhiều ý nghĩa.

Chính vì những lí do trên mà Tỳ hưu thạch anh trắng được nhiều người chọn làm lá bùa hộ mệnh của mình. Bạn đã chọn bùa may mắn cho tình yêu và nhân duyên mình chưa? Bạn muốn tuổi xuân và sắc đẹp được trường tồn cùng thời gian? Hãy tìm mua ngay Tỳ hưu thạch anh trắng cho mình nhé!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *