Tỳ hưu thạch anh đỏ và ý nghĩa đặc biệt của nó

Vậy tại sao các bạn lại không nhanh tay mua cho mình một “em” nhỉ, chúng tôi cam đoan rằng bạn sẽ rất hài lòng về sự lựa chọn của mình đấy!

Như chúng ta đều biết, là con vật trong truyền thuyết dân gian xa xưa. Đây là một mãnh thú đầu lân, mình to lớn, chân to lại có sừng trên đầu. Một điều rất đáng chú ý rằng đây là con vật không có hậu môn, như vậy, chúng được hiểu rằng, chỉ có ăn mà không có nhả. Ý nghĩa của nó còn sâu xa hơn, được miêu tả với một câu nói thời nay là: Tiền vào như nước sông Hồng, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin.

Do đó, mà đá tỳ hưu thạch anh cũng rất quý, một điều đơn giản là vì đá thạch anh được đúc thành hình con kỳ lân. Và trong các loại đá tỳ hưu, có lẽ được ưa chuộng khá phổ biến.

ty-huu-thach-anh-toc-do

Chúng phổ biến là vì có rất nhiều ý nghĩa sâu xa:

1. Về màu sắc: tỳ mang một màu đỏ rực rỡ, với ý nghĩa mang lại cho chúng ta nhiều may mắn trong cuộc sống, màu đỏ mang lại rất nhiều hỷ sự.

2. Tránh tà khí: tỳ hưu thạch anh đỏ giúp vận mệnh của con người sẽ tốt hơn, được nâng cao hơn, đuổi tà ma quỷ dữ, tà khí và có tác dụng bảo vệ con người khỏi những điềm xấu có thể xảy ra, khiến chúng thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

3. Mang lại nhiều tài lộc: nhất là những ai kinh doanh, nên sở hữu cho riêng mình tỳ hưu thạch anh đỏ, thứ nhất là sẽ rất may mắn, làm ăn thuận buồm xuôi gió; thứ hai là sẽ gặt hái được nhiều tài lộc trong kinh doanh hơn.

4. Tác dụng hóa giải: các bạn đã biết đến “Ngũ hành đại sát” chưa ? Đây chính là một sát tinh trong phong thủy, mang lại rất nhiều những điều bất lợi cho gia đình. Nhưng Ngũ hành đại sát sẽ được hóa giải nếu chúng ta sở hữu tỳ hưu thạch anh đỏ. Vì vật phẩm phong thủy này có thể đuổi tà ma quỷ dữ, mang lại nhiều may mắn cho con người mà.

Tỳ hưu thạch đỏ thật đẹp và mang rất nhiều ý nghĩa phải không nào? Có rất nhiều mẫu tỳ hưu thạch anh đỏ cho bạn lựa chọn tại cửa hàng của chúng tôi. Vậy tại sao các bạn lại không nhanh tay mua cho mình một “em” nhỉ, chúng tôi cam đoan rằng bạn sẽ rất hài lòng về sự lựa chọn của mình đấy!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *