Tỳ hưu thạch anh vàng – Món quà phong thủy ý nghĩa

Đồng thời trước khi tặng bạn không nên khai nhãn hay sờ tay vào miệng , sẽ đem lại tác dụng không tốt đối với bản thân bạn.

Mỗi khi đến ngày kỉ niệm hay ngày nghỉ, lễ Tết, nhiều người lại đau đầu về vấn đề quà tặng, nên mua gì để thể hiện sự chân thành của mình mà người được tặng lại thích thú. Tỳ hưu đang là sản phẩm rất được nhiều người ưa chuộng. Từ những người quyền cao, chức trọng như giám đốc đến những nhân viên văn phòng thông thường hay những người kinh doanh buôn bán đều sắm cho mình một con tỳ hưu để trang trí trên bàn trong gia đình hay đeo một trang sức tỳ hưu như vòng tay tỳ hưu hay nhẫn tỳ hưu với mong muốn đem lại may mắn về tài lộc. Đơn giản bởi tỳ hưu được mệnh danh là con vật linh thiêng nhất về mặt cầu tài lộc trong phong thủy.

Chất liệu làm nên tỳ hưu vô cùng đa dạng và phong phú bởi màu sắc và kết cấu. Có một loại tỳ hưu đá đang chiếm được rất nhiều cảm tình từ mọi lứa tuổi đó chính là tỳ hưu . Vậy có gì đặc biệt?

tyhuuthachanhvang-2-e1444877281536

Thạch anh vàng có màu vàng, hình thể trong suốt. Thạch anh vàng khá hiếm trong thiên nhiên, không dễ tìm thấy và khai thác. Thạch anh vàng giúp giải tỏa sự bế tắc tâm hồn tạo cảm giác sảng khoái tinh thần. Không những thế, thạch anh vàng còn có tác dụng y học như lọc máu, chống xơ vữa động mạch, tăng cường chức năng của thận…Chính vì thế nếu bạn để tỳ hưu thạch anh vàng trên bàn trong phòng khách hay bất cứ không gian nào trong nhà cũng sẽ làm cho không gian trở nên tươi sáng, mang năng lượng cũng như sức sống cho cả gia đình bạn. Nếu là một món đồ trang sức thì còn gì tuyệt vời hơn khi nó trông thật trẻ trung, năng động với các bạn trẻ, nhưng lại thật thanh thoát dịu dàng khi sáng vai với người phụ nữ, cánh mày râu cũng sẽ bị chinh phục bởi vẻ đẹp quyền thế mà nó mang lại.

Tuy nhiên không phải ai cũng được tỳ hưu thạch anh vàng đem lại may mắn, nếu lựa chọn tỳ hưu thạch anh vàng làm quà cho người thân thì bạn phải chú ý người thân hay bạn bè của bạn có mệnh nằm trong các mệnh sau không: Kim, Thổ, Thủy thì tỳ hưu mới có tác dụng phong thủy đối với những người này. Đồng thời trước khi tặng tỳ hưu thạch anh vàng bạn không nên khai nhãn tỳ hưu hay sờ tay vào miệng tỳ hưu, sẽ đem lại tác dụng không tốt đối với bản thân bạn.

Những lí trên trên đã đủ thuyết phục bạn lựa chọn một bức tỳ hưu thạch anh vàng để làm quà chưa? Hi vọng bạn sẽ có một món quà thật ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân của mình

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *