Tỳ hưu và ý nghĩa của tỳ hưu thạch anh tím

còn rất quan trọng đối với những người buôn bán, kinh doanh bởi nó có tác dụng hút tài lộc, đem lại vượng khí, giàu sang cho họ.

Chắc không có một linh vật nào được nhiều người săn lùng để mua bằng , bởi Thiềm thừ, cá chép, thuyền muồm,.. cũng không thể hút tài lộc, vàng bạc như , đặc biệt là .

Vậy ? Tại sao lại gọi nó là thần may mắn?

Tỳ hưu tương truyền là con út của Rồng, do sinh ra bị dị tật không có hậu môn nên đã thăng thiên sau khi chào đời vài ngày. Ngọc Hoàng rất đau xót khi thấy tỳ hưu khóc thảm thương mà mình không thể giúp được gì nên cho Tỳ hưu trở lại nhân gian, hiển linh thành thần. Kể từ đó, tỳ hưu được nhân dân tôn thờ rất đặc biệt bởi nó là linh vật thu hút tài lộc, do ăn toàn vàng bạc châu báu trái lại không có hậu môn nên bao nhiêu của cải vào miệng nó là không có đường ra.

mau-3178-ty-huu-thach-anh-tim-1-e1444877926123

Trong tất cả các loại tỳ hưu, có thể nói tỳ hưu thạch anh tím rất đặc biệt bởi thạch anh tím rất quý giá và được nhiều người ưa chuộng nhất là các Vua Chúa, Hoàng hậu thời xưa. Một số tác dụng thần kỳ của tỳ hưu thạch anh tím có thể kể đến như:

1. Đem lại cho người dùng sức khỏe dồi dào, thịnh vượng bởi thạch anh tím có khả năng phát ra năng lượng rất mạnh, có khả năng chống lại tà khí, âm khí và đem lại may mắn, an lành, đón lại năng lượng dương cho người dùng.

2. Trong tiếng Hy Lạp, thạch anh tím còn có nghĩa là amethytos (không say). Vì vậy khi bỏ viên đá vào trong nước thì không những có tác dụng giải rượu, các chất độc mà còn đem đến sự tốt lành cho nguồn nước đó.

3. Ngoài ra, đặt tỳ hưu thạch anh tím trong nhà có thể hóa giải ác khí thành lành khí, giúp trấn trạch, lưu thông các luồng khí, chống lại cô hồn quỷ dữ muốn vào nhà.

4. Tỳ hưu thạch anh tím còn rất quan trọng đối với những người buôn bán, kinh doanh bởi nó có tác dụng hút tài lộc, đem lại vượng khí, giàu sang cho họ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tỳ hưu thạch anh tím với nhiều kiểu dáng, màu sắc cũng như chất lượng kèm theo khác nhau như: vòng tay, dây chuyền, nhẫn rồi màu sắc thì có tím đậm, tím nhạt, tím có ánh vàng,… nhưng không phải ai đeo tỳ hưu thạch anh tím cũng hợp bởi theo phong thủy, màu tím chỉ hợp nhất với người mệnh Thổ và mệnh Hỏa.

Vì vậy khi chọn mua bạn cũng cần lưu ý xem mệnh mình thì phù hợp với loại nào. Chúc bạn chọn được loại phù hợp nhất!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *