Vì sao bạn nên lựa chọn món tỳ hưu thạch anh làm trang sức hộ mệnh

Có rất nhiều loại khác nhau như: đen. trắng, tím, hồng,…Vì thế, dù bạn thuộc mệnh nào cũng sẽ dễ dàng tìm được bức phù hợp.

là linh vật phong thủy khá quen thuộc với những người đã tìm hiểu hoặc biết đôi chút về phong thủy. có rất nhiều loại tùy thuộc vào tiêu chí phân loại. Nếu xét về chất liệu thì có thể kể đến đồng, gỗ, đá tự nhiên, vàng,… Nhưng trong số tát cả các loại đó thì đá tự nhiên được ưa chuộng nhất bởi nó vừa đẹp, vừa mang giá trị tâm linh sâu sắc nhất. Trong số các loại đá tự nhiên thì thạch anh chiếm được cảm tình của nhiều người hơn cả. thạch anh chính là sự kết hợp giữa ý nghĩa phong thủy của với loại đá quý mang tên thạch anh. Người ta chọn thạch anh là nguyên liệu để làm ra vì những đặc tính và tác dụng sau của nó.

ty-huu-thach-anh-e1444811717739

1. Gia đình bình an, tài vận thông thuận: truyền khí từ trường, không những bảo hộ gia trung bình an, tránh tà mà còn giúp lưu thông không khí trong nhà đem lại nhiều may mắn.

2. Cải thiện phong thủy, tích tài khí.

3. Trấn thạch, tránh tà, vừa vượng vừa phát.

4. Tăng cường phát triển trí tuệ và ổn định trạng thái tinh thần.

5. Khử sóng từ phát ra từ tivi, máy tính, lò vi sóng .

6. Nhà không được hướng: Ðối diện chính cửa ra vào là đường cái , hoặc vị trí nhà ở góc đường hình chữ L , cửa nhà có cây to , hoặc cột điện nên treo trước cửa ra vào một quả chuông gió bằng đá thuộc họ thạch anh hoặc góc nhà hướng cửa ra vào đặt động Thạch anh tím có thể tránh tà .

7. Hóa giải hiện tương bóng đè.

8. Cầu duyên (duyên bán hàng) cho nơi buôn bán

9. Cầu tài.

10. Cải thiện tình cảm, thắt chặt nhân duyên: Đầu giường đặt thuỷ tinh phấn hồng có tác dụng dung hoà tình cảm giữa bạn bè, người thân, cải thiện mối quan hệ chăn gối hai vợ chồng.

Đặc tính của thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu. Có rất nhiều loại Tỳ hưu thạch anh khác nhau như: Tỳ hưu thạch anh đen. trắng, tím, hồng,…Vì thế, dù bạn thuộc mệnh nào cũng sẽ dễ dàng tìm được bức tỳ hưu thạch anh phù hợp.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *