Vòng tay thạch anh tóc vàng có ý nghĩa gì trong phong thủy

Những ai có cá tính mềm mỏng thì nên đeo vòng tay này, chúng sẽ giúp bạn có được một lập trường nhất quán, không bị những lời nói hay lời van xin của người khác làm xoay chuyển.

Như chúng ta đã biết, được làm bằng đá thạch anh có 100% từ trong tự nhiên do đó, các đường vân sẽ không giống nhau và mỗi chiếc vòng lại mang một nét đẹp rất riêng. Qua bàn tay điêu luyện của người nghệ nhân, những chiếc ngày càng trở nên đẹp, có những thiết kế tinh xảo hơn. Và không những thế, chúng còn có nhiều ý nghĩa, công dụng tốt đối với con người nữa đấy:

– Vòng tay thạch anh tóc vàng khiến cho những con người thiếu tính quyết đoán, quả quyết trở nên nhạy bén hơn trong suy nghĩ, để có thể đưa ra được những quyết định chính xác. Chúng rất tốt cho các hoạt động của thần kinh não bộ.

chuoi-thach-anh-vang-s900-s3-3822

– Ngoài ra, vòng tay thạch anh tóc vàng còn khiến con người có thể phân biệt được những lời nói ngon ngọt của người khác, để không bị lừa hay mê muội, có thể làm cho con người ta trở nên sáng suốt hơn.

– Những ai có cá tính mềm mỏng thì nên đeo vòng tay thạch anh tóc vàng này, chúng sẽ giúp bạn có được một lập trường nhất quán, không bị những lời nói hay lời van xin của người khác làm xoay chuyển.

– Hơn nữa, những ai có bế tắc tinh thần mà không thể giải quyết được, thì hãy đeo vòng tay thạch anh tóc vàng, chúng sẽ giúp người đấy bình tĩnh hơn để giải quyết mọi việc. Như thế cũng có nghĩa là chúng có thể giảm bớt được áp lực trong cuộc sống của con người.

– Và vòng tay này cũng có thể giải trừ bệnh tật, mang lại tình duyên cho chúng ta, cải thiện tốt những mối quan hệ giữa con người với nhau.

Qua những công dụng hữu ích của vòng tay thạch anh tóc vàng kể trên, có phải bạn đang rất muốn sở hữu một chiếc cho riêng mình đúng không nào ? Vậy thì hãy nhanh tay truy cập vào Daquy123.2017.vn để mua những chiếc vòng tay chất lượng nhé!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *