Ý nghĩa phong thủy của thiềm thừ ngọc phỉ thúy

Để đảm bảo mua hàng thật và tránh “tiền mất tật mang” bạn nên mua ở những cơ sở có uy tín và xem kĩ giấy chứng nhận đi kèm nhé.

là linh vật trong phong thủy được xem là mang lại may mắn cho gia chủ. Chúng ta cùng tìm hiểu về loại dùng để tạc ra này nhé.

Ngọc phỉ thúy hay còn gọi là Jadeit được xem là có sức mạnh bí ẩn, siêu nhiên. Đây là loại đá được xem là mang lại may mắn và sự thịnh vượng.

Với vẻ ngoài bắt mắt lại có nhiều màu sắc nữa nên ngọc phỉ thúy rất được ưa chuộng để chế tác ra nhiều hình thù khác nhau, thiềm thừ được làm từ ngọc phỉ thúy không chỉ mang lại tiền tài mà còn mang lại sức khỏe cho người mang nó bên cạnh. Vì thế nên những người này bạn thường thấy họ luôn tràn đầy sức sống, tinh thần tươi trẻ và yêu đời.

coc-ngoc-phi-thuy-02-300x250

Chính vì thế mà các bậc vương giả ngày xưa luôn chỉ đạo quân lính “lùng sục” bằng được loại ngọc này để cho thợ kim hoàn chế tạo ra bao nhiêu loại trang sức, tác phẩm nghệ thuật khác nhau với muôn hình vạn trạng để đeo lên người hay dùng để trang trí, khẳng định vị thế, đẳng cấp và cũng phần nào mang lại tiền tài, may mắn, sức khỏe cho mình.

Ngày nay, sau bao nhiêu thăng trầm lịch sử thì ngọc phỉ thúy vẫn luôn được con người coi trọng và xem như linh vật tài lộc trong nhà. Ở Việt Nam, ngọc phỉ thúy còn được gọi với tên thông dụng hơn là đá cẩm thạch.

Vì ngọc phỉ thúy tại Việt Nam không có mỏ để khai thác nên bày bán trên thị trường đã phải nhập khẩu từ bên Trung Quốc hoặc Myanmar. Để đảm bảo mua hàng thật và tránh “tiền mất tật mang” bạn nên mua ở những cơ sở có uy tín và xem kĩ giấy chứng nhận đi kèm nhé.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *